Nghệ Thuật Sơn Mài

Tổng Hợp Tranh Cổ

Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Cung Cấp Âm Thanh Ánh Sáng Cho Cửa Hàng Gia Dụng Xuyên Á Mở Sự Kiện Khai Trương Chi NhánhCửa Hàng Gia Dụng Xuyên Á là chuỗi cửa hàng bán lẻ đang phát triển lớn mạnh với mô hình chuyên nghiệp. Chuỗi cửa hàng này thường xuyên tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng với sân khấu âm thanh bài bản. Chúng tôi vinh dự có được may mắn phục vụ cho họ. Với yêu cầu cao về sự chuyên nghiệp, cũng như tôn trọng khách tham dự. Cửa Hàng Xuyên Á luôn chọn những thiết bị cao cấp, chuyên nghiệp nhất của chúng tôi để phục vụ cho sự kiện của họ. Với chúng tôi, được phục vụ cho những khách hàng chuyên nghiệp chính là niềm vinh dự, vì được họ tin tưởng.

  Chuỗi Cửa Hàng Xuyên Á hiện nay được khách hàng đánh giá cao và là chuỗi cửa hàng tiềm năng. Đây không phải lần đầu tiên chúng tôi được phục vụ sự kiện cho họ. Trước đây chúng tôi đã từng phục vụ và có được sự tin tưởng, lần này được đích thân ban lãnh đạo của họ liên hệ. Sự kiện lần này được chú trọng hơn hết bởi sự có mặt của quản lý cấp cao trong chuỗi cửa hàng. Chúng tôi đã lên kế hoạch từ 2 ngày trước và đã được duyệt, hiện chỉ còn chờ đến ngày và show ra sự kiện. Đây là chuỗi cửa hàng có chế độ hạu mãi rất tốt và chuyên nghiệp. Khi mua hàng tại nhà, nhân viên cửa hàng sẽ đem đến tận nơi và ân cần hướng dẫn sử dụng.  

Khác với chế độ bảo hành khác hiện nay là bao đổi trả nhưng phải đem ra bưu điện gửi lại cho cửa hàng. Cửa Hàng Xuyên Á sẽ đem hàng đến tận nơi và bao 1 đổi 1 cho sản phẩm lỗi. Điều này có nghĩa là chúng ta chỉ việc ở nhà và mua được sản phẩm tốt, có nhân viên đến tận nhà. Chuyên kinh doanh về các sản phẩm gia dụng gia đình, combo gia đình như : UFO Đồ chơi , máy xông phòng, máy tinh dầu đuổi muỗi..vv. 

Chuỗi cửa hàng này đã đem đến cho cả gia đình một niềm vui và sự chăm sóc. Trong bài viết lần sau, chúng tôi sẽ show toàn bộ hình của sự kiện để quí khách hàng cùng xem. Thân Ái !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét