Nghệ Thuật Sơn Mài

Tổng Hợp Tranh Cổ

Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT DÀN KARAOKE CHẤT LƯỢNG TẠI KHU VỰC BÌNH DƯƠNG


Mến chào quí khách hàng có nhu cầu Thiết Kế Lắp Đặt Dàn Karaoke Ở Bình Dương, chúng tôi xin được giới thiệu về dịch vụ để quí khách hàng tham khảo. Chắc không phải bàn cãi thêm về lợi nhuận từ việc kinh doanh quán Karaoke mang lại, nhưng để đầu tư đúng đắn và hiệu quả thì quả thật không phải vấn đề đơn giản. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệp trong công việc Thiết Kế Lắp Đặt Dàn Karaoke Ở Khu Vực Bình Dương và đã thiết kế lắp đặt qua không ít quán. Nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã đúc kết được những kiến thức thực sự hữu ích và luôn tư vấn cho khách hàng của mình. Chúng ta đều biết, mọi lĩnh vực đều có tính cạnh tranh cao, nếu mình làm không tốt thì khách sẽ không ghé đến lần hai. Bình Dương là nơi phát triển ,lượng khách hàng không ít, nhất là vào mỗi dịp cuối tuần. 

Nhưng nếu chúng ta không thực hiểu và thiết kế đúng chuẩn thì không thể cạnh tranh với những chuỗi hệ thống mới. Nhiều khách hàng  nhầm tưởng cứ bỏ ra nhiều tiền, mua thiết bị đắt tiền là sẽ thu về lợi khủng.  Ở đây chúng tôi  xin được tư vấn chân tình, thiết bị và vốn bỏ  ra không phải và tất cả. Quan trọng nhất là ở khâu thiết kế và tính toán hiệu suất đạt chuẩn chất lượng nhất. Cũng cùng một số tiền bỏ ra đầu tư nhưng nếu không được tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp thì tỷ lệ đông khách sau khi khai trương là không chắc. Chúng tôi lấy một ví dụ thực tế nhất mà trước đây chúng tôi đã từng tận tay thực hiện. 

Chủ quán bỏ ra gần 1 tỷ 800 triệu để xây dựng và lắp đặt hệ thống dàn karaoke ngay tại khu vực tương đối náo nhiệt. Chúng tôi lúc đó không hề tham gia thiết kế và lắp đặt nhưng vô tình có đến đi hát với nhóm khách hàng ở khu vực sài gòn xuống thăm và thấy được những sai lầm không đáng có trong quá trình thiết kế lắp đặt. Chuyện là hôm đó là ngày cuối tuần, toàn bộ khu vực đó đều đong bít khách, chỉ duy nhất quán đó là vắng khách nên chúng tôi ghé vào. Ngay cái nhìn đầu tiên chúng tôi đã thấy được những sai lầm đáng tiếc trong khâu thiết kế. 

Khi vào phòng hát thì thực sự đáng tiếc hơn khi dàn thiết bị là loại hàng hiệu và phòng ốc được cách âm rất hoành tráng. Khi âm thanh vừa mở thì chúng tôi ngay lập tức bị sởn da gà bởi âm thanh hiệu chuẩn không đạt Bố cục và cách đặt loa không đúng vị trí tạo nên hiện tượng loạn âm.Chúng tôi thực sự thấy quá đáng tiếc cho một qui mô đầu tư không hề nhỏ mà bị vướng sai xót. Chúng tôi  với nhiều năm kinh nghiệm và luôn có những tính toán chính xác nhất, đảm bảo không để xảy ra sai xót và luôn cho ra một hệ thống âm thanh đạt chuẩn. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn . Hotline : 0978321303 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét