Nghệ Thuật Sơn Mài

Tổng Hợp Tranh Cổ

Thứ Tư, 6 tháng 9, 2017

NHẠC SỐNG SỰ KIỆN HOÀNH TRÁNG TẠI SIÊU THỊ EON – ĐEM ĐẾN KHÔNG KHÍ EVENT CHUYÊN NGHIỆP


Chắc hẳn mấy ngày nay khi đến với siêu thị EAON thì quí vị cũng đã thấy được bầu không khí đầy  náo nhiệt của một ngày nghỉ lễ đầy vui nhộn. Dịp lễ 2/9 năm nay, chúng tôi hoạt động với tần suất cao hơn hẳn mọi năm về qui mô cũng như khu vực. Cụ thể tính đến hết tuần này thì chúng tôi đã tổ chức tổng cộng 19 sự kiện trong dịp lễ 2/9 này. Tăng 3 show so với năm ngoái và đương nhiên qui mô năm nay có phần lớn hơn hẳn. Sự Kiện Âm Thanh Ánh Sáng Tại Siêu Thị Eaon là một trong những sự kiện  được chúng tôi chau chuốt tỉ mỉ nhất bởi sự tiếp cận của quá nhiều khách hàng. 

Sau khi đến trực tiếp hiện trường tư vấn và tiến hành báo giá, chúng tôi đã cùng đội ngũ kỹ thuật căn chỉnh tính toán hiệu ứng chuẩn nhất. Đem đến bầu không khí đúng chất chuyên nghiệp như quí vị đã thấy. Với chúng tôi, khách hàng là thượng để và đem niềm vui đến cho khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi. Dịch vụ Tổ Chức Sự Kiện Âm Thanh Ánh Sáng Tại Siêu Thị Eaon vừa qua không phải là show quá lớn nhưng lại cần chuẩn bị kỹ lướng. 

Bởi lượng khách hàng đến với mật độ khá đông như vậy thì hiệu ứng phải thật chuẩn mới tránh để không bị loãng không gian. Trong khâu chuẩn bị chúng tôi đã tính toán đầy đủ các yếu tố có thể phát sinh thêm và sẵn sàng để sắp xếp hợp lý. Từ bố cục sân khấu, âm thanh , ánh sáng cho đến đèn đều toát lên phong cách chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Sự  kiện liên tiếp trong nhiều ngày chính là một trong những sự kiện đồi hỏi sự tính toán thực sự bài bản. Làm sao để sự chuyên nghiệp không trở nên nhàm chán, đem đến không khí luôn tươi mới cho quí khách hàng. Đó không chỉ là nghệ thuật mà còn là cả một quá trình phấn đấu không ngừng của tập thể chúng tôi.Chúng tôi luôn đem đến giá trị tốt nhất của một dịch vụ. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm.

Hotline : 0978321303 ( Mr Hà )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét