Nghệ Thuật Sơn Mài

Tổng Hợp Tranh Cổ

Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHO CÔNG TY CUỐN ỐNG THÉP ĐỒNG NAI


Thứ bảy tuần qua chúng tôi vừa Tổ Chức Sự Kiện liên hoa cho một Doanh Nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đây là Công Ty Cuốn Ống Thép Uy Tín Ở Đồng Nai với lượng khách tham dự khá đông đảo. Khách tham dự sự kiện đa phần là đối tác hợp tác làm ăn lâu năm nên chúng tôi phải chuẩn bị chu đáo nhất từ các khâu. Đại diện phía công ty cũng cho biết họ tin tưởng vào thương hiệu của chúng tôi nên đã giao tòan bộ cho chúng tôi thiết kế.Sự kiện lần này là sự kiện tri ân với những khách hàng lâu năm , được đích thân Tổng giám đốc đến tận nơi gửi thiệp mời cho các đối tác.

Đây cũng là một trong những sự kiện mà chúng tôi nhận thấy được ý nghĩa thực sự bởi họ có sự hợp tác trên cả chục năm như vậy. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết họ là có thâm niên hơn 10 năm trong ngành Cuốn Ống Thép Đồng Nai và có sự đầu tư bài bản kể cả về thiết bị lẫn nhân lực. Là công ty cổ phần nhưng họ quản lý và học tập theo tiêu chuẩn của các quốc gia tiên tiến và không ngừng đổi mới tư duy để phát triển. Chúng tôi làm trình chiếu sự kiện cho họ nên nhìn thấy được qui trình quản lý rất hiệu quả. Họ đầu tư nhập về các thiết bị Cuốn Ống Thép chất lượng cao, với chi phí vận hành thấp cùng hiệu suất vượt trội.

Đây chính là yếu tố quan trọng để mức giá thành sản phẩm luôn được đánh giá là cạnh tranh cao. Bên cạnh đó họ chú trọng rất nhiều về mảng đào tạo nhân lực, lấy phương châm con người kiểm sóat máy móc, vận hành phải trong phạm vi công suất. Những ưu điểm trên đã cho họ có đuợc sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Họ còn có một chiến lược tối ưu hóa cho khách hàng khi tổ chức đón tiếp khách hàng tham quan trước khi ký kết mỗi hợp đồng, tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối khi đối tác được mắt thấy tai nghe.

Trên đây là nhận xét về một doanh nghiệp là khách hàng mà chúng tôi đánh giá cao trong quá trình hợp tác. Qúi khách hàng có nhu cầu âm thanh ánh sáng vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và trải nghiệm dịch vụ.
Hotline : 0978321303 ( Mr Hà )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét