Nghệ Thuật Sơn Mài

Tổng Hợp Tranh Cổ

Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

KỶ NIỆM CHUYẾN LƯU DIỄN TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHO CÔNG TY THIẾT KẾ WEB TẠI ĐÀ LẠT


Trung tuần  giữa tháng 5 vừa qua chúng tôi vừa có một chuyến lưu diễn đến thành phố mộng mơ , Đà Lạt với những rừng thông vi vu bạt ngàn để thực hiện một sự kiện cho một Công Ty Thiết Kế Web Ở Đà Lạt. Trước giờ chúng tôi vẫn có những show đi xa đều đặn nhưng chỉ chủ yếu ở khu vực miền nam chứ chưa hề đi xa đến miền trung như lần này.

Lần này chúng tôi có những trải nghiệm thực sự khác khi được tác nghiệp tại Đà Lạt, Đà Lạt đem đến một cảm giác rất trong lành và đặc biệt con người ở đây rất hiếu khách.

Nói về mức độ cháy với âm nhạc thì người ở  Đà Lạt rất đam mê và có chút gì đó hoang dại của một cao nguyên thơ mộng. Chúng tôi phục vụ dịch vụ Tổ Chức Sự Kiện tại  Đà Lạt được 2 ngày và thời gian 3 ngay còn lại chúng tôi dùng để tận hưởng cao nguyên trong lành theo đúng nghĩa. Chúng tôi được một cộng tác viên của chính công ty Thiết Kế Web Đà Lạt đưa đi những nơi nổi tiếng như : Đỉnh Langbiang, làng Cù Lần, Hồ Tuyền Lâm..vv.

Chúng tôi rời xa cái nắng cháy của Bình Dương và thực sự muốn ở lại Đà Lạt để du hí nhưng thời gian và công việc thực sự không cho phép nên phải về mà trong lòng vẫn tràn đầy tiếc nuối. Nói về Đà Lạt hiện nay thì có lẽ khu trung tâm đã không thể còn nét hoang sơ như trước nhưng những khu vực xa như Đỉnh Langbiang, làng Cù Lần, Hồ Tuyền Lâm và một số nơi khác thì lại tóat lên một vẻ rất Đà Lạt và sẽ tạo cho chúng ta một cảm giác lưu luyến không muốn về lại cuộc sống ồn ào bon chen thường nhật. Chúng tôi đi ăn một số món ăn vặt nổi tiếng Đà Lạt và không quên đến những địa danh nổi tiếng như đã kể trên.


Khi bắt đàu cho cuộc lưu diễn chúng tôi đã cho tòan bộ nhạc cụ loa trống, mành hình Led lên xe tải và tự mình điều khiển xe phượt theo cung đường núi để trải nghiệm cảm giác khám phá cao nguyên vô cùng kỳ thú. Lên đến chân đèo Bảo Lộc là đã bắt đầu cảm nhận đựợc sự trong lành của bầu không khí cao nguyên, tiếp đến là mặc định dừng chân ăn sáng trên một quán bên đường khi trời vừa hừng sáng sau đó lại tiếp tục chạy đến Tp Đà Lạt .

Đà Lạt mang một nét rất riêng với một bầu không khí của cao nguyên rất lạ. Dân ở đây có trình độ và mức sông hưởng thụ cao hơn hẳn nơi khác, đến đây sẽ thấy Đà Lạt đúng là một thiên đường nghỉ dưỡng theo đúng nghĩa. Những cung đường mang đầy hình ảnh thơ mộng đã cho chúng tôi một trải nghiệm thực sự thú vị trong chuyến lưu diễn vừa qua.

Trở về với một tâm trạng rất thỏai mái, chuyến đi này chúng tôi thật sự gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cộng tác viên của dichvutaoweb.com đã tận tình làm hướng dẫn viên cho chúng tôi trong suốt 3 ngày thú vị. Xin được kính chúc cho quí vị những điều tốt đẹp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét