Nghệ Thuật Sơn Mài

Tổng Hợp Tranh Cổ

Thứ Ba, 21 tháng 2, 2017

THÔNG TIN CÔNG TY GIẤY CHÁNH DƯƠNG

Giấy Chánh Dương là một doanh nghiệp trực thuộc tập đòan giấy lớn thứ 2 trên thế giới, học có tàu viễn dương chuyên chở 24/24 với công nghệ sản xuất hiện đại nhất trên thế giới. Hầu hết các dịp lễ thì Công ty luôn tổ chức các sự kiện hòanh tráng qui mô lớn cho người lao động.
Qua sự chia sẻ của một người bạn làm việc tại đây thì mức lương thưởng tháng 13 của họ rất cao và tính bằng tổng lương. Nếu bạn làm ở Công Ty Giấy Chánh Dương đủ một năm thì đến cuối năm lãnh thưởng bạn hòan tòan có khả năng tậu một chiếc tay ga bóng bẩy. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều chi li tính tóan thì hiếm có doanh nghiệp nào chịu chi như Chánh Dương.

Xem các thông tin Tuyển Dụng Chánh Dương thì biết họ làm việc có qui mô và rất chuyên nghiệp. Cụ thể tòan bộ nhân viên họ tuyển dụng đều là kỹ sư và có kinh nghiệm, ngòai ra họ còn đến tận các trường đại học tuyển dụng sinh viên năm cuối để đưa đi nước ngòai đào tạo.

Với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp như vậy thì đội ngũ nhân viên của họ đương nhiên là năng lực vượt trội. Nói về các họat động từ thiện cho các chùa tại địa phương thì họ luôn rất nhiệt tình trong công tác này, đem đến nụ cười hạnh phúc cho các trẻ mồ côi sống tại chùa.Về chế độ đãi ngộ phúc lợi cho nhân viên thì họ có hẳn ký túc xá 6 lầu với đầy đủ tiện nghi cho nhân viên , đặc biệt họ còn đài thọ miễn phí bữa tối cho nhân viên sống tại ký túc xá, đây quả thật là một doanh nghiệp thực sự lớn mạnh

.Sản phẩm của họ thì luôn có chất lựơng cao bởi hệ thống thiết bị hiện tại tiên tiến nhất nhì châu á. Hiện tại họ đang xây dựng giai đọan 2 với hệ thống tự động hóa bậc nhất trên thế giới, với công nghệ vượt trội này họ cho ra sản phẩm chất lượng cao nhưng chi phí giá thành lại rẻ nên thu hút được một lớn khách hàng trong nước cũng như ngòai nước.

Các Sự Kiện Âm Thanh Ánh Sáng mà họ tổ chức cũng luôn hòanh tráng xứng tầm chuyên nghiệp, mỗi dịp lễ đến là dịp mà họ tổ chức các họat động giải trí cho nhân viên tại đó có một bầu không khí vui nhộn, sôi động.

Hiện Công Ty này đang tuyển dụng những nhân viên cho giai đọan 2 với số lượng lớn, nếu có nhu cầu tìm việc làm ổn định với thu nhập cao thì bạn nên tìm đến công ty này.Đây sẽ là môi trường làm việc tốt nhất để bạn trải nghiệm sự chuyên nghiệp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét