Nghệ Thuật Sơn Mài

Tổng Hợp Tranh Cổ

Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

Cung cấp dịch vụ âm thanh cho đối tác Bình Dương

Cung cấp dịch vụ âm thanh cho đối tác Bình Dương - cung cấp âm thanh ánh sánh chuyên nghiệp cho các khách hàng có nhu cầu tại Bình Dương.
Công ty DỊCH VỤ NHẠC SỐNG BÌNH DƯƠNG chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng cho các quý khách hàng là cá nhân hoăc doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Với dàn âm thanh chuẩn, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn bài bản kết hợp cùng kinh nghiệm gần 5 năm cung cấp dịch vụ âm nhạc Bình Dương, chúng tôi luôn tự tin rằng sẽ đáp ứng được một chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho nhu cầu của khách hàng.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0973.245.809 - 0989.959.417 - Mr. Hà. để được hỗ trợ thêm thông tin.


Công ty chúng tôi vô cùng biét ơn quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ dịch vụ trong suốt 5 năm qua, có những dự án cung cấp dịch vụ âm thanh có giá trị lên đến hàng trăm triệu , cũng có nhũng đơn hàng chỉ đáng giá vài triệu đồng cho một dịch vụ, những khách hàng luôn đến với chúng tôi bằng nhu cầu thực tế và chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối.
Tiêu biểu như dợt cuối năm 2016 chúng tôi đã rất vinh dự được cung cấp dịch vụ âm thanh cho 2 khách hàng tiêu biểu với quy mô chương trình tầm cỡ lớn là công ty Cung ứng lao động chuyên nghiệp Bình Dương và công ty Cơ khí chính xác Bình Dương với quy mô chương trình lên đến  400 triệu đồng.
Ngoài ra còn có những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi như công ty Giấy Chánh Dương - công ty ve sinh cong nghiep long an ...
Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét