Nghệ Thuật Sơn Mài

Tổng Hợp Tranh Cổ

Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017

CHO THUÊ DÀN ÂM THANH CHẤT LƯỢNG TỐT TẠI BÌNH DƯƠNG

Âm Thanh Cho Mướn Tại Bình Dương luôn là lĩnh vực nóng đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật cao mới có thể làm vừa lòng khách hàng. Chúng tôi luôn lấy tâm huyết và tinh thần yêu nghề để phục vụ hết mình cho các chương trình của quí khách hàng nên luôn ngẩng cao đầu trong suốt những năm qua.


 Tuần trước khi đi phục vụ cho một Show Nhạc Sống Khai Trương Công Ty Tại Bến Cát Bình Dương chúng tôi vô tình gặp lại đựợc cố nhân. Đó là một bác lớn tuổi cách đây hơn 6 năm có làm việc tại Bình Dương đã nghỉ về quê nhưng mới quay lại Bình Dương mua đất lập nghiệp được hơn 1 năm. Gặp lại chúng tôi vẫn phục vụ Nhạc Sống Đám Tiệc bác vỗ vai và nói trước kia khi chúng tôi bắt đầu thành lập ban nhạc phục vụ , thấy chúng tôi tận tụy hết mình thì bác tin chúng tôi có thể gắn bó lâu dài với nghề.

Lần này gặp lại bác rất vui vì thấy chúng tôi vẫn đem nhiệt huyết năm xưa để phục vụ quí khách. Ở tại Bình Dương chúng tôi có rất nhiều người quen như vậy thành thật mà nói  họ chỉ sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi một vài lần hoặc chỉ đến tham dự .Nhưng họ cảm nhận đựơc nhiệt huyết và tình cảm yêu nghề của chúng tôi nên chúng tôi may mắn có được những tình cảm như vậy.

Hơn 6 năm trong nghề cũng là hơn 6 năm thử thách nhưng chúng tôi cũng có một niềm tự hào cho riêng mình. Đó là chúng tôi chưa từng bỏ Show hoặc làm khán giả không vừa lòng. Có rất nhiều nơi để quí khách lựa chọn sử dụng dịch vụ , chúng tôi không hề vượt trội hay tài giỏi hơn ai nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ quí khách hàng hết mình để đem đến sự hài lòng tuyệt đối.
Vui lòng liên hệ cho chúng tôi khi quí vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
Hotline : 0978 321 303 ( Mr Hà)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét