Nghệ Thuật Sơn Mài

Tổng Hợp Tranh Cổ

Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Nhạc Sống Bình Dương thiết kế Tất Niên cho Công ty Binh Duong Micro

Nhạc sống Binh Duong vừa tổ chức Tất niên với âm nhạc hoành tráng và hiện đại cho Công ty Binh Duong Micro , chuyên Đào tạo & Tư Vấn các giải pháp Internet Marketing. 

Được biết Binh Duong Micro sẽ phát triển thêm 3 thị trường Web tại 3 tỉnh Củ Chi, Long An, Tây Ninh cho các khóa Hoc thiet ke web Tay Ninh, Hoc thiet ke web long an, Hoc thiet ke web cu chi và cần nhân sự cho việc vận hành các khóa Hoc thiet ke web Online mà công ty Binh Duong Micro đang tập trung và phát triển

Nhạc sống Binh Duong tự hào mang đến những âm thanh, giai điệu và điệu múa Hoa Trinh Nữ phục phục vụ khách hàng của mình, nhân dịp này Nhac Song cũng đã nhờ Binh Duong Micro tư vấn các giải pháp CNTT để áp dụng vào quá trình thúc đẩy thị trường tìm kiếm khách hàng

Từ việc khách hàng thân quen, hiện nay Nhạc Sống đã có nhiều khách hàng tự tìm đến thông qua Seo, Marketing Online, Web và Email Marketing. Binh Duong Micro đi các chiến lược tập trung từ cơ bản đến nâng cao và chỉ tập trung Internet Marketing giúp bạn ngày càng thăng tiến.

Nhân dịp này nhạc sống chúc Binh Duong Micro sẽ liên tục phát triển trong tương lai và mang thật nhiều giá trị nhất cho cộng đồng nói chung tại các Tỉnh lân cận Bình Dương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét